Xây dựng diễn đàn Xenforo

Ai sẽ là người cần xây dựng một diễn đàn Xenforo?
– Nếu bạn đang cần xây dựng một kênh chăm sóc khách hàng cho công ty của bạn, ví dụ: như bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, du học, hoặc công nghệ… Bạn luôn gặp cùng một câu hỏi với nhiều khách hàng khác nhau. Bạn sẽ cần một diễn đàn xenforo để hỗ trợ chăm sóc khách hàng, điều này sẽ giúp cho công ty bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, khi khách hàng của bạn sẽ gần như thỏa mãn được rất nhiều thắc mắc của bản thân trước khi sử dụng dịch vụ của bạn.
– Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng: Bạn cũng có thể cần một diễn đàn xenforo để xây dựng riêng cho mình một cộng đồng chia sẽ kinh nghiệm trong công việc, và tìm kiếm sự tin tưởng từ khách hàng tiềm năng của bạn.
– Nếu bạn đang có một ý tưởng mong muốn kiếm tiền từ google adsen thì việc tạo một diễn đàn xenforo cho riêng bạn về một chủ đề nào đó, để bạn có thể thu hút traffic kiếm tiền từ google đó cũng là một ý tưởng hay.
Và cuối cùng theo như chúng tôi nghĩ, ai đang kinh doanh hoặc chuẩn bị kinh doanh một dịch vụ nào đó cũng sẽ cần xây dựng cho mình một cộng đồng những khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai.

Vậy khi đọc đến đây có lẽ bạn cũng nghĩ rằng mình sẽ cần một diễn đàn, một cộng đồng. Bạn đang có nhiều ý tưởng. Và điều làm bạn chần chừ có thể là một trong những lý do dưới đây.

– Sử dụng dịch vụ xây dựng diễn đàn xenforo của chúng tôi bạn cần bao nhiêu tiền?
– Làm sao để bạn quản trị diễn đàn của bạn khi bạn không biết gì về công nghệ thông tin?
– Làm sao để thu hút thành viên, làm sao để tạo traffic và phát triển diễn đàn.
– Trong trường hợp cần nâng cấp về sau thì chúng tôi có hỗ trợ gì không?
Và chúng tôi nghĩ rằng sẽ còn nhiều câu hỏi mà bạn muốn hỏi chúng tôi trước khi sử dụng dịch vụ, tuy nhiên với những câu hỏi trên thì chúng tôi nghĩ đó là những gì cốt lõi nhất mà trước khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ thắc mắc. Dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ từng vấn đề để bạn có thể tham khảo.

 1. Đầu tiên nói về chi phí xây dựng diễn đàn Xenforo bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền?
  – Để xây dựng một diễn đàn xenforo điều đầu tiên bạn sẽ tốn 140$ để mua bản quyền của nền tảng Xenforo. (Chúng tôi không sử dụng những nền tảng null cho khách hàng của mình bởi vì điều này có thể gây nên những hậu quả không kiểm soát được trong tương lai, ví dụ: hack thông tin tài khoản, hoặc mất dữ liệu…)
  – Khoản tiền tiếp theo bạn sẽ tốn kém là chi phí Domain (nếu bạn nào chưa biết domain là gì có thể tìm hiểu trên google), chi phí này dao động từ việc bạn đăng ký domain thời hạn bao lâu, có đang được khuyến mãi hay không, hoặc bạn có sử dụng thêm các dịch vụ bảo mật cho domain của bạn hay không (ví dụ như chứng chỉ SSL…), Tóm lại chi phí cho domain không quá 500.000/năm VNĐ
  – Chi phí hosting, chi phí này sẽ dao động tùy theo độ lớn của cộng đồng của bạn, tuy nhiên chúng tôi luôn mong muốn đem đến lợi ích thực cho khách hàng vì vậy các bạn có thể lựa chọn gói hosting vừa đủ để triển khai dịch vụ và có thể mở rộng về sau. Chi phí này tầm 400.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ/tháng
  – Chi phí triển khai thêm một số chức năng của diễn đàn các bạn…
  – Vậy tổng chi phí để bạn có thể đưa vào hoạt động diễn đàn của bạn tầm 6.000.000 VNĐ cho hầu hết các công việc như mua bản  quyền Xenforo, cài đặt, domain, hosting, một số add-on hỗ trợ lúc đầu… Và chi phí duy trì mỗi tháng cho diễn đàn tầm 400.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ. Chi phí này là chi phí tối thiểu bạn cần có để triển khai một diễn đàn, nếu bạn mong muốn diễn đàn của bạn có thêm nhiều chức năng hay ho thì có thể bạn sẽ tốn kém nhiều hơn, tuy nhiên để trang bị full-option cho diễn đàn của bạn thì chi phí lúc đầu cũng không thể vượt quá 20.000.000 VNĐ và chi phí duy trì vẫn từ 400.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ.
 2. Làm sao để bạn quản trị diễn đàn của bạn khi bạn không biết gì về công nghệ thông tin?
  Bạn không cần phải lo lắng điều này, vì hầu hết các công việc của diễn đàn xenforo là tạo ra các box (hay còn gọi là các node) để người dùng có thể vào trao đổi theo các chủ đề.
  Tiếp theo là chỉnh sửa, xóa nội dung không mong muốn (spam) trên diễn đàn của các bạn.
  Tiếp theo bạn sẽ cần biết cách sử dụng các không gian quảng cáo trên diễn đàn của các bạn để các bạn có thể kiếm tiền.
  Và bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề trên, sau khi thực hiện dự án của các bạn, chúng tôi sẽ dành thời gian để hướng dẫn các bạn làm những việc trên, và kèm theo đó là tài liệu hướng dẫn chi tiết cho các bạn thực hiện quản lý diễn đàn hay cộng đồng của mình.
 3. Làm sao để thu hút thành viên, làm sao để tạo traffic và phát triển diễn đàn.
  – Để thu hút thành viên tham gia và truy cập cộng đồng của bạn, bạn có thể tạo ra những bài viết, video, hình ảnh trực quan và sinh động mang lại những kiến thức thực tế và có giá trị để tạo sự hứng thú cho cộng đồng của bạn.
  – Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn mong muốn nội dung của cộng đồng được chăm sóc cẩn thận, bạn có thể sử dụng dịch vụ content của chúng tôi.
 4. Trong trường hợp cần nâng cấp về sau thì chúng tôi có hỗ trợ gì không?
  – Nếu bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quá trình phát triển dự án sao cho bạn có thể tiết kiệm chi phí nhất. Bởi vì chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để xứng đáng với từng đồng tiền bạn bỏ ra.
  – Tất nhiên chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các bạn nâng cấp dự án về sau.

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào, hoặc có những thắc mắc trước khi có thể tiến hành dự án riêng của bạn, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi, và chúng tôi sẽ email trao đổi với các bạn về mọi thứ các bạn có thể quan tâm.
* Vì tính chất công việc của chúng tôi là Freelencer, vì vậy ít khi chúng tôi ở cố định một chỗ, nên để tạo điều kiện trao đổi công việc tốt nhất và nhanh nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho người đại diện của chúng tôi: Mr. Tom Tran – 079 8785 232

Make An Appointment