Thiết kế nhanh trang web

Chào các bạn, những khách hàng tiềm năng của chúng tôi!
Theo quan điểm của chúng tôi thì bạn có thể đầu tư rất nhiều tiền vào việc thiết kế một trang web, với thời gian code lên đến 2-3 tuần, có khi hơn cả tháng. Thì chúng tôi thấy việc này là không cần thiết và tốn kém nhiều chi phí trong khi hiệu quả mang lại không được cao.
Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh, thời gian để hoàn thành trang web chỉ trong vòng 3-4 ngày kể cả cuối tuần và ngày lễ. Vậy thời gian dư ra để làm gì?
Với thời gian dư ra bạn có thể đầu tư vào nội dung và hình ảnh trang web, và xây dựng các kênh marketing social. Như vậy bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và website của bạn sẽ rất nhanh chóng trở thành kênh bán hàng hiệu quả cho bạn.

Vậy chi phí cho việc chúng tôi làm trang web cho các bạn là bao nhiêu? 
Chúng tôi sử dụng nền tảng wordpress để thực hiện trang web cho các bạn, vì vậy mà thời gian thực hiện sẽ rất nhanh và trang web của bạn nhìn cũng rất chuyên nghiệp.
Những chi phí bao gồm: 
– Domain: đây là khoản chi phí bạn phải tốn kém (nếu bạn chưa biết domain là gì bạn có thể tìm hiểu trên internet) chi phí này dao động từ việc bạn đăng ký domain thời hạn bao lâu, có đang được khuyến mãi hay không, hoặc bạn có sử dụng thêm các dịch vụ bảo mật cho domain của bạn hay không (ví dụ như chứng chỉ SSL…), Tóm lại chi phí cho domain không quá 500.000/năm VNĐ
– Chi phí cho hosting (nơi lưu trữ trang web của bạn) chi phí này sẽ tiết kiệm hơn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chi phí tầm 360.000VNĐ/năm.
– Chi phí cho một giao diện bản quyền: Chúng tôi không sử dụng những giao diện miễn phí vì điều này sẽ làm cho trang web của bạn trông thiếu chuyên nghiệp, và hiệu quả về thị giác không có. Chi phí này dao động từ 39$ đến 59$ tùy từng thời điểm.
– Chi phí cho nội dung ban đầu: Tùy từng thiết kế của giao diện mà chúng tôi phải làm nội dung ban đầu cho trang web của bạn, chi phí này dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ.

Vậy tổng chi phí cho việc thiết kế nhanh một trang web để bạn có thể sử dụng ngay dao động từ 3.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ. Và nếu bạn sử dụng dịch vụ quản trị nội dung của chúng tôi thì chi phí chăm sóc nội dung trang web mỗi tháng tầm 3.000.000 VNĐ.

Và nếu bạn muốn rằng trang web của bạn là một kênh bán hàng và quản bá cho khách hàng thì chúng tôi sẳn sàn tư vấn cho các bạn chạy một số chiến dịch quảng cáo với chi phí thấp nhất chỉ từ 2 cho đến 3 triệu VNĐ. Vậy là bạn đã gần như xây dựng hoàn thành một kênh bán hàng cho công ty hay dịch vụ của bạn với chi phí thấp nhất từ 6.500.000VNĐ.

* Vì tính chất công việc của chúng tôi là Freelencer, vì vậy ít khi chúng tôi ở cố định một chỗ, nên để tạo điều kiện trao đổi công việc tốt nhất và nhanh nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho người đại diện của chúng tôi: Mr. Tom Tran – 079 8785 232

Make An Appointment