Nhiếp ảnh du lịch

Dịch vụ nhiếp ảnh du lịch: Chúng tôi mong muốn đem đến một bộ ảnh tự nhiên nhất cho các bạn khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.
Trong dịch vụ chụp ảnh chúng tôi chú trọng đến việc tự nhiên và bắt những khoảnh khắc của khách hàng, chúng tôi không muốn có một bộ ảnh “diễn” quá nhiều, bởi vì theo quan điểm của chúng tôi đã là hình ảnh du lịch hay sự kiện nào đó trong đời các bạn thì khoảnh khắc mới chính là quan trọng nhất. Vì một thời gian dài sau đó bạn khi bạn xem lại những bức ảnh này, thì chúng tôi mong muốn nó sẽ gợi lại cho bạn những ký ức đẹp về chuyến đi hoặc sự kiện.

Làm sao để có một bộ ảnh tự nhiên nhất: Dưới đây là cách làm việc của chúng tôi, về cách làm sao để có được bộ ảnh tự nhiên nhất khi làm việc với team chúng tôi.
– Đầu tiên để có thể có bộ ảnh tự nhiên nhất chính là thái độ làm việc của nhân viên chúng tôi, thái độ thân thiện, nhiệt tình, và yêu nghề của người chụp, như vậy mới tạo cho khách hàng sự thoải mái và có được bộ ảnh tốt nhất.
Thứ hai: Điều chúng tôi cần là sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi, vì trong qua trình làm việc chúng tôi mong rằng khách hàng hãy tin tưởng vào thợ chụp ảnh của chúng tôi. Hãy để chúng tôi làm việc bằng niềm đam mê và sự nhiệt tình.
không ít lần khi đang làm dự án hình ảnh chúng tôi gặp những khách hàng cứ chụp được 2-3 hình là đòi xem lại (điều này làm mất thời gian và tuột cảm hứng trong lúc làm việc). Hoặc một số khách hàng tìm những kiểu ảnh ở các studio khác và yêu cầu chúng tôi chụp sao cho giống vậy (tại sao bạn không gọi studio đó chụp luôn cho tiện).
Xin quý khách hãy hiểu một điều là trong lĩnh vực thiết kế, hoặc nhiếp ảnh, hoặc những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo thì cảm hứng mới là điều quan trọng nhất, để làm tốt nhất sảng phẩm cuối cùng.
Thứ ba: Về chi phí, đây là một vấn đề nhạy cảm, chúng tôi định giá một dự án nhiếp ảnh dựa trên một số tiêu chí như ăn, ở, số giờ làm việc, sự thân thiện của khách hàng. Vì sao có sự thân thiện của khách hàng trong việc định giá một dự án nhiếp ảnh, bởi vì với những khách hàng rất thân thiện tạo cho đội ngũ thực hiện công việc cảm giác thoải mái thì công việc cũng dễ dàng hơn rất nhiều, cảm giác có niềm vui trong công việc và chúng tôi cũng làm việc với 100% công suất tất nhiên hiệu quả sẽ cao hơn nhiều và dự án rất nhanh chóng hoàn thành. Những với một số khách hàng tạo cho chúng tôi áp lực, thay vì làm việc với sự vui vẻ và nhiệt tình, chúng tôi sẽ làm việc với một tư tưởng là làm cho xong trách nhiệm và lấy tiền, thì chi phí lại khác.

Nói chung, về công việc thực hiện nhiếp ảnh du lịch, chúng tôi sẽ có những buổi trao đổi việc trước với khách hàng, để chúng ta có thể làm quen, tạo một mối liên hệ trước khi thực hiện công việc. Điều này tạo sự thoải mái cho khách hàng và cũng tạo sự thoải cho đội ngũ thực hiện công việc.

Vậy nếu bạn đang mong muốn thực hiện một bộ ảnh du lịch, hoặc chụp ảnh sự kiện thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với người đại diện của chúng tôi. Mr. Tom Tran: 0798785232 để tư vấn trực tiếp dịch vụ hoặc book lịch chụp ảnh.

*Bạn có thể tham khảo một số dự án ảnh của chúng tôi đã thực hiện.

Make An Appointment