Marketing online trọn gói

Chào các bạn, Chiliposts đang cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói. Vậy trong gói dịch vụ này chúng tôi làm những gì và các bạn nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, hay bạn đang làm chủ một cơ sở kinh doanh nhỏ, bạn dành nhiều thời gian vào phát triển kinh doanh cũng như phát triển các mối quan hệ, bạn không có nhiều thời gian để thực hiện các công việc liên quan đến marketing online, thì chúng tôi có thể giúp bạn.

Những công việc chúng tôi sẽ làm trọn gói như sau:
– Đầu tiên chúng tôi sẽ thiết kế cho các bạn bộ nhận diện thương hiệu, trong đó bao gồm: logo, card visit, giao diện trang web, giao diện email.
– Điều tiếp theo chúng tôi làm là lập trình trang web của các bạn, và thêm dữ liệu vào trang web về các lĩnh vực các bạn kinh doanh.
– Thực hiện đi nội dung trên trang web của các bạn và xây dựng các kênh social marketing
– Thực hiện tư vấn chạy quảng cáo để thu hút khách hàng.
Với những công việc trên thì chúng tôi nghĩ các bạn đã có đủ công cụ truyền thông và kinh doanh online chỉ với gói marketing online của chúng tôi.

Những lợi ích các bạn nhận lại từ gói dịch vụ của chúng tôi:
– Các bạn có được một bộ công cụ truyền thông và marketing trên internet mà không phải mất nhiều thời gian nghiên cứu để tự thực hiện.
– Các bạn tiết kiệm được nhiều tiền và mọi thứ nhìn chuyên nghiệp hơn khi giao trọn gói cho chúng tôi thực hiện, chúng tôi có đội ngũ làm hình ảnh, có đội ngũ làm nội dung, có đội thiết kế hình ảnh, có đội phiên dịch nếu các bạn cần nhiều ngôn ngữ, ở mỗi công việc cụ thể chúng tôi có những cá nhân chuyên về công việc đó, vì vậy chất lượng của sản phẩm cuối luôn đảm bảo.
– Các bạn tiết kiệm được nhân sự cho công việc quản trị hệ thống và nội dung. Bởi vì tất cả mọi thứ đó đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện, công việc của bạn là tập trung kinh doanh và tư vấn khách hàng khi khách hàng gọi điện đến bạn.

Chi phí là bao nhiêu:
– Thông thường 90% lượng khách hàng đến với chúng tôi điều quan tâm đến vấn đề chi phí. Với chúng tôi việc định giá dựa vào công việc chúng tôi thực hiện, dưới đây chúng tôi sẽ đưa cho bạn chi phí tham khảo như sau:
Gia đoạn xây dựng bộ công cụ chi phí sẽ dao động từ 9.000.000 đến 20.000.000 đồng, tùy vào lượng công việc bạn muốn chúng tôi thực hiện. về chi phí này có thể gia giảm thấp hơn nếu cần, chỉ việc lượt bỏ bớt một số công việc nếu cần.
Giai đoạn duy trì và quản trị: ở giai đoạn này bạn sẽ cần ít chi phí hơn: chi phí dao động từ 3.000.000/tháng đến 6.000.000/tháng.

* Vì tính chất công việc của chúng tôi là Freelencer, vì vậy ít khi chúng tôi ở cố định một chỗ, nên để tạo điều kiện trao đổi công việc tốt nhất và nhanh nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho người đại diện của chúng tôi: Mr. Tom Tran – 079 8785 232

Make An Appointment

Leave a comment