Xây dựng nội dung trang web

Chào các bạn, khách hàng tiềm năng của chúng tôi!
Điều gì là quan trọng nhất trong một trang web? Có rất nhiều khách hàng mà chúng tôi nói chuyện qua, và trong số họ đã có người nói rằng: “Tôi bỏ ra cả chục triệu để làm trang web nhưng không thấy hiệu quả gì từ trang web.”

Đó là một trong số những câu nói chúng tôi thường xuyên nghe được từ khách hàng của mình. Vậy điều gì đem đến hiệu quả cho trang web?
Để trả lời câu hỏi trên thì chúng ta phải hiểu rõ chức năng của một trang web là gì. Theo quan điểm của chúng tôi, trang web có chức năng đem thông tin đến cho người đọc. Khi một khách hàng đang cần tìm hiểu về một vấn đề, hoặc đang cần tìm hiểu về dịch vụ nào đó thì người ta sẽ tìm kiếm thông tin trên internet, và tìm đến những thứ mà khách hàng đang quan tâm. Vậy thì nội dung chia sẽ trên trang web mới chính là thứ quan trọng nhất.

So với việc bạn đầu tư cả chục triệu để thiết kế một trang web thì việc bạn đầu tư nhiều tiền vào phát triển nội dung trang web sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn. Khách hàng là người đang tìm kiếm thông tin, tìm kiếm dịch vụ và thứ giữ chân họ tại trang web không phải là một giao diện đẹp, mà nội dung mới chính là thứ quyết định khách hàng có ở lại trang web của bạn hay không.

Vậy chúng tôi lấy ví dụ như sau: Tôi là một người vừa mới mở một cửa hàng thời trang, và đang tìm kiếm một dịch vụ làm bảng hiệu. Bản thân tôi không am hiểu bất cứ gì về việc làm bảng hiệu trong đó có rất nhiều thứ như: bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu alu… Tôi sẽ lên internet tìm hiểu về các công ty làm bảng hiệu.
trong vô số các trang web về bảng hiệu thì điều tôi quan tâm không phải là trang web họ có đẹp hay không, hay là giá cả họ thế nào (giá cả là thứ tôi tìm hiểu sau cùng, nó cũng là một yếu tố quyết định nhưng lúc này tôi chưa quan tâm đến nó). Điều tôi cần quan tâm là với cửa hàng thời trang của tôi thì nên dùng bảng hiệu gì? và đơn vị nào trong vô số trang web tôi tìm ra có kinh nghiệm, và kiến thức để tư vấn cho tôi.
Với rất nhiều trang web tôi tìm kiếm thì trang web nào có nhiều chia sẽ nhất về kiến thức làm bảng hiệu, về khi nào cần dùng bảng hiệu thường, khi nào cần dùng bảng hiệu hộp đèn, về ảnh hưởng của thời tiết đối với bảng hiệu sau một thời gian sử dụng, về cách đo đạt để làm bảng hiệu… Thì tôi sẽ có cảm giác tin tưởng hơn với những trang web như vậy. Vì tôi hiểu rằng họ là những người có kiến thức và kinh nghiệm. Điều tiếp theo tôi làm là gọi điện cho họ tư vấn trực tiếp cho tôi và nếu mọi thứ có vẻ tốt đẹp thì tôi sẽ làm việc với họ.

Đó chỉ là một ví dụ về trang web được chăm sóc nội dung tốt và đem lại lợi ích bán hàng thực tế. Cũng theo quan niệm của chúng tôi thì môi trường internet là một thế giới phẳng, ở đây mọi sự cạnh tranh là công bằng, không có kiểu công ty lớn có nhiều mối quan hệ thì bắt chẹt được công ty nhỏ. Vì vậy môi trường internet là một môi trường tuyệt vời để phát triển.

Tất nhiên là chúng tôi hiểu được, không phải ai cũng rảnh thời gian để trau chuốt tỉ mỉ nội dung của trang web, vì làm như vậy thì thời gian đâu mà làm những việc khác. Từ lên ý tưởng nội dung, đến viết lời, làm hình ảnh, làm video (nếu cần), rồi cách đi nọi dung … Đó là một công việc mất khá nhiều thời gian.

Và điều bạn quan tâm nhất bây giờ chính là chi phí để quản trị nội dung trang web của bạn là bao nhiêu? Chiliposts.com chúng tôi cung cấp một dịch vụ quản trị nội dung trang web với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để xứng đáng với từng đồng bạn bỏ ra và đem lại hiệu quả tối đa cho các bạn.

Tóm lại chi phí quản trị nội dung được tính như sau:
– Đối với nội dung chỉ là bài viết tổng hợp thông tin trên mạng internet, và tìm hiểu về một vấn đề nào đó để lên một bài viết. chúng tôi tính phí 120.000 VNĐ một bài viết, chúng tôi không tính số ký tự để làm nên bài viết, chúng tôi chỉ tính đơn vị là 1 bài viết, vì có nhiều vấn đề phải phát triển mở rộng dẫn chứng… Nếu tính theo ký tự hoặc từ thì có thể đẩy chi phi lên quá cao và không cần thiết gây bất lợi cho khách hàng.
– Đối với bài viết có kèm hình ảnh thực tế, quay và dựng video, dẫn chứng và tìm hiểu chuyên sâu một vấn đề nào đó, chúng tôi sẽ lấy chi phí là 450.000 VNĐ một bài viết. và vì lý do những dữ liệu cho bài viết cần tính thực tế có thể chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tậng cơ sở của bạn để làm dữ liệu, vì vậy nếu chỉ nhận đơn lẻ từ 4 bài viết trở xuống chúng tôi sẽ tính thêm chi phí di chuyển.

Để tiết kiệm hơn cho khách hàng thì chúng tôi cũng có những gói quản trị nội dung theo từng tháng, việc sử dụng các gói này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bài viết. Đồng thời chúng tôi cũng tiết kiệm được chi phí hơn cho việc lấy dữ liệu chỉ từ 1 lần cho mỗi tháng nên chi phí có thể được giảm thấp nhất có thể để khách hàng có thể, tiết kiệm được chi phí làm nội dung trang web.

Các gói quản trị nội dung của chúng tôi bao gồm:

Gói 1: Quản trị nội dung cho trang web của bạn ở bất cứ lĩnh vực gì (ngoại trừ: những dịch vụ bất hợp pháp) mỗi tuần chúng tôi sẽ lên 2-3 bài viết, trong đó có các bài viết về tổng hợp thông tin, và các bài viết thông tin thực tế. Mỗi tháng chúng tôi sẽ thực hiện đến cơ sở của bạn để lấy dữ liệu một lần: Chi phí cho gói dịch vụ này là 3.000.000 VNĐ. Trong đó chưa bao gồm chi phí di chuyển cho team làm việc từ 1-2 ngày tại cơ sở.

Gói 2: Quản trị nội dung cho trang web của bạn ở bất cứ lĩnh vực gì (ngoại trừ: những dịch vụ bất hợp pháp) mỗi tuần chúng tôi sẽ lên 3-5 bài viết, trong đó có các bài viết về tổng hợp thông tin, và các bài viết thông tin thực tế. Mỗi tháng chúng tôi sẽ thực hiện đến cơ sở của bạn để lấy dữ liệu một lần: Chi phí cho gói dịch vụ này là 5.000.000 VNĐ. Trong đó chưa bao gồm chi phí di chuyển cho team làm việc từ 1-2 ngày tại cơ sở.

Lưu ý 1: Những tỉnh thành chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ bao gồm: TP. HCM, Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt và những tỉnh lân cận với các tỉnh trên. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đến bất cứ nơi nào ở Việt Nam và chúng tôi sẽ tính thêm chi phí di chuyển.

Lưu ý 2: Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cho những cơ sở, cá nhân có thể chung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Vì sao chúng tôi chỉ làm việc với những đơn vị có thể cam kết cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng của họ, vì cho dù chúng tôi có cố gắng thế nào, thì nếu bản thân bạn không có dịch vị tốt thì chúng tôi cũng không thể mang lại hiệu quả cho các bạn. Điều cốt lõi là bạn phải có dịch vụ tốt còn lại internet, website, content và các kênh social chỉ là một công cụ tiếp cận khách hàng, chúng tôi sẽ không thể giúp gì cho các bạn nếu dịch vụ các bạn cung cấp thật sự không tốt. Điều này chỉ làm mất thời gian và tiền bạc của bạn trong khi kết quả lại không được như mong đợi.

* Vì tính chất công việc của chúng tôi là Freelencer, vì vậy ít khi chúng tôi ở cố định một chỗ, nên để tạo điều kiện trao đổi công việc tốt nhất và nhanh nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho người đại diện của chúng tôi: Mr. Tom Tran – 079 8785 232

Make An Appointment